BLOG, Tin tức

MILWAUKEE M18 VS M18 FUEL TOOLS: SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

MILWAUKEE M18 VS M18 FUEL TOOLS: SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

MILWAUKEE M18 VS M18 FUEL TOOLS: SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

CÔNG CỤ MILWAUKEE M18 FUEL VS M18

Ở cấp độ cơ bản nhất, sự khác biệt giữa Milwaukee M18 và M18 Fuel tools là hầu hết các sản phẩm M18 đều có động cơ có chổi than và tất cả các dụng cụ Fuel M18 đều có động cơ không chổi than.

Có chổi than là dùng để chỉ chổi carbon trong động cơ DC mà động cơ có chổi than sử dụng. Chúng hao mòn theo thời gian và phải được thay thế. Động cơ không chổi than không yêu cầu chúng và thay vào đó được điều khiển bằng điện tử.

Kết quả của công nghệ không chổi than chủ yếu là ba thứ: thời gian chạy lâu hơn, hiệu suất cao hơn và tuổi thọ động cơ dài hơn.

Ngoài ra còn có một số lợi ích bổ sung. Bởi vì những động cơ đó yêu cầu điều khiển điện tử, có cơ hội để thay đổi tốc độ trong các công cụ cao cấp hơn, chẳng hạn như tốc độ bổ sung, chế độ hỗ trợ, bảo vệ nhiệt nâng cao, v.v.

Sản phẩm Milwaukee M18 Fuel tận dụng công nghệ không chổi than đó.

 

CÓ THỂ SỬ DỤNG CÙNG LOẠI PIN TRONG CÔNG CỤ FUEL MILWAUKEE M18 VS M18 KHÔNG?

Một trong những điều tuyệt vời về hệ thống FUEL M18 và M18 của Milwaukee là tất cả các công cụ đều hoạt động trên cùng một loại pin RedLithium M18 .

Sử dụng cùng một loại pin | Nhiên liệu Milwaukee M18 Vs M18

Bạn có pin 5.0Ah M18 RedLithium? Nó hoạt động trong cho cả máy vặn vít có chổi than và không chổi than của Milwaukee

Có pin M18 RedLithium dung lượng cao 12.0Ah? Nó cũng hoạt động trong trên máy khoan không chổi than và có chổi than của Milwaukee, mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng một pin lớn như vậy trên các công cụ đó.

Vấn đề là, nếu máy Milwaukee có tên M18 và pin ghi M18 trên bao bì, chúng sẽ hoạt động cùng nhau. Tất cả các công cụ dùng pin, chiếu sáng, âm thanh, thiết bị chăm sóc bãi cỏ, v.v. đều hoạt động trên cùng một loại pin.

Nơi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt là khi bạn sử dụng một trong những pin Công suất cao M18 tiên tiến của Milwaukee . Các thiết bị điện tử trong Công cụ FUEL M18 có thể giao tiếp với những viên pin đó để sử dụng nhiều năng lượng hơn đáng kể. Các sản phẩm có chổi than có thể thấy một sự thay đổi nhỏ về hiệu suất từ ​​mật độ tế bào pin bổ sung và dung lượng tổng thể, nhưng không ở cùng mức độ với các công cụ không chổi than.

MILWAUKEE M18 VS M18 FUEL: KẾT HỢP TẤT CẢ LẠI VỚI NHAU

Khi bạn nhìn thấy một sản phẩm M18 Fuel, bạn có thể nhận thấy các tham chiếu công nghệ cụ thể của Milwaukee. PowerState là tên mà họ đặt cho động cơ không chổi than cao cấp của mình. RedLink Plus thông minh được gọi là gói thiết bị điện tử cao cấp giúp nó hoạt động. RedLithium là tên của công nghệ pin cung cấp năng lượng cho tất cả.

Công nghệ không chổi than Milwaukee M18 FUEL FUEL

CÒN VỀ DỤNG CỤ KHÔNG CHỔI THAN NHỎ GỌN MILWAUKEE M18 THÌ SAO?

Trước đó, chúng tôi đã đề cập hầu hết các công cụ Milwaukee M18 có động cơ chổi than. Vài năm trước, Milwaukee đã giới thiệu một số ít Dụng cụ không chổi than nhỏ gọn M18. Được thiết kế để phù hợp giữa các công cụ chổi than hiệu suất tiêu chuẩn và các sản phẩm không chổi than hiệu suất cao, chúng mang lại những lợi ích của không chổi than với mức giá dễ tiếp cận hơn.

M18 không chổi than có một động cơ không chổi than Milwaukee trong mình và trí thông minh RedLink. Tuy nhiên, nó không được trang bị động cơ PowerState cao cấp và điều khiển RedLink Plus. Giống như tất cả các công cụ Fuel M18 và M18, chúng có thể sử dụng bất kỳ loại pin M18 RedLithium nào.

Cũng có những trường hợp ngoại lệ khác. Các sản phẩm chiếu sáng M18 và radio của Milwaukee hoàn toàn không yêu cầu động cơ, nhưng chúng vẫn có ký hiệu M18 vì chúng hoạt động với pin M18.

Milwaukee M18

CÒN VỀ CÔNG CỤ FUEL MILWAUKEE M12 VS M12?

Câu chuyện tương tự đối với Milwaukee M12 vs M12 Fuel. Các công cụ M12 có động cơ chổi than và công cụ FUEL M12 có động cơ không chổi than PowerState và trí thông minh Redlink. Đó là một hệ thống pin khác, nhưng khái niệm thì giống nhau.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *