BLOG, Tin tức

Bạn có nên sử dụng máy vặn vít để khoan không?

Bạn có thể sử dụng máy vặn vít để khoan không?

Bạn có thể sử dụng một máy vặn vít để khoan không?

Câu trả lời là có, có, bạn có thể sử dụng máy bắn vít để khoan. Nó có thể được sử dụng để khoan các lỗ nhỏ trên gỗ mềm. Hoặc vật liệu đo nhẹ mà không cần bất kỳ loại mũi khoan được thiết kế đặc biệt nào.
Tất cả phụ thuộc vào các mũi khoan và nếu máy vặn vít của bạn chấp nhận các mũi khoan. Với mũi khoan chuôi lục giác ¼ inch tiêu chuẩn. Bạn có thể dễ dàng tạo các lỗ nhỏ trên các vật liệu khác nhau. Nhưng nếu cần khoan các lỗ lớn hơn kích thước ¼ inch thì bạn sẽ yêu cầu một chút đánh giá đặc biệt cho máy bắt vít. Bởi vì nếu nó không được thiết kế đặc biệt cho máy vặn vít. Nó sẽ bị rơi ra hoặc không lắp vừa vào máy.

Tôi có thể sử dụng máy vặn vít làm máy khoan búa không?

Không, không nên sử dụng máy vặn vít như một máy khoan búa vì nhiều lý do. Ngay cả khi máy bắn vít có mô-men xoắn cao nhưng chúng không được thiết kế để sử dụng như máy khoan búa. Các nhiệm vụ được thực hiện bởi máy khoan búa đòi hỏi lực như khoan xuyên qua bê tông. Hoặc khối nặng, trong khi đó một máy vặn vít được thiết kế đặc biệt để truyền động vít và siết bu lông và đai ốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *