BLOG, Tin tức

HK200A IGBT – MÁY HÀN THỢ CHUYÊN NGHIỆP TIN DÙNG

HK200A IGBT - MÁY HÀN THỢ CHUYÊN NGHIỆP TIN DÙNG

HK200A IGBT – MÁY HÀN THỢ CHUYÊN NGHIỆP TIN DÙNG

Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình ấn tượng, thiết kế thông minh, HK200A IGBT còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt phục vụ tốt cho thợ hàn chuyên nghiệp.

Thiết kế hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng

Máy hàn que điện tử HK200A IGBT được khoác lên chiếc áo màu vàng, có bố trí một nút chức năng chống giật ở mặt trước – đây cũng là tính năng mà HK200A Mosfet chưa có.

Để tránh va đập, trầy xước thì Hồng Ký còn bọc 8 miếng nhựa cứng ở 8 góc bo của máy. Phần tay xách cũng được làm thon gọn hơn rất nhiều, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm, di chuyển.

Zalo

Các tính năng ưu việt của HK200A

Máy hàn điện tử Hồng Ký nói chung và Máy hàn HK200A IGBT nói riêng đều sở hữu những tính năng vượt trội giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm điện năng, cho ra mối hàn sáng đẹp, không xỉ.

  • Chức năng điều chỉnh lực hồ quang hàn – “Arc Force ”: Khi hiện tượng ngắn mạch xảy ra (que hàn dính vào vật hàn), điều chỉnh lực hồ quang (Arc force) cung cấp một dòng hàn cao hơn 20-50% so với dòng hàn điều chỉnh ban đầu. Giúp ổn định hồ quang, giảm tình trạng dính que hàn và ngắt hồ quang khi hàn dù khi đang hàn ở dòng hàn thấp.
Zalo
  • Tự động điều chỉnh dòng hàn khi mồi hồ quang hàn – “Hot Start”: Tự động điều chỉnh dòng hàn cao hơn khoảng 20-50% so với dòng điện điều chỉnh ban đầu khi bắt đầu mồi lửa hàn. Giúp việc mồi lửa hàn dễ dàng hơn nhất là khi hàn trong các điều kiện khó khăn như que hàn bị ẩm, bề mặt hàn gồ ghề, không sạch, hoặc khi sử dụng các loại que hàn khó bắt lửa.
  • Chức năng chống giật : Đây là chức năng bảo vệ giúp an toàn hơn trong quá trình làm việc. Điện áp không tải sẽ tự động giảm xuống còn 19-22V khi chưa hàn giảm thiểu nguy cơ điện giật.
Zalo

Đặc biệt: Cường độ dòng hàn đạt tới 200A, HK200A IGBT hàn được que hàn kích thước lên đến 5.0 mm, hiệu suất chu kỳ làm việc đạt tới 20% tại dòng hàn 200A trong điều kiện làm việc 40oC, thiết bị hàn được liên tục trong 2 phút tại mức dòng hàn 200A mà không báo quá nhiệt.

Chức năng EMC chống nhiễu

Bên cạnh đó, Chức năng EMC chống nhiễu cũng được Hồng Ký trang bị trên HK200A IGBT. Chức năng này sẽ giúp người dùng yên tâm sử dụng đồng thời máy và các thiết bị điện như tivi, máy tính,… mà không gặp tình trạng nhiễu thường thấy.

☎ Khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại thông tin, Đại Lý Phân Phối Khu Vực Miền Bắc: Hưng Phát sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

_____________________________

Công ty TNHH XNK và CN HƯNG PHÁT

535 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP HÀ NỘI

Hotline: 0988775235 – 0976074226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *