BLOG, Tin tức

TRẢI NGHIỆM HÀN TUYỆT VỜI VỚI MÁY HÀN HỒNG KÝ MIG 500PRO

TRẢI NGHIỆM HÀN TUYỆT VỜI VỚI MÁY HÀN HỒNG KÝ MIG 500PRO

TRẢI NGHIỆM HÀN TUYỆT VỜI VỚI MÁY HÀN MIG 500PRO

Với thợ hàn chuyên nghiệp, con chiến mã không phải chỉ cần đáp ứng yêu cầu hàn cơ bản là đạt tiêu chuẩn, mà sự thoải mái khi trải nghiệm và hơn hết là hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và bền bỉ mới là điều quan trọng nhất.

​Thiết bị Hưng Phát xin giới thiệu Máy hàn điện tử Hồng Ký MIG 500PRO, đây được xem là chiếc máy hàn chuyên nghiệp và cao cấp nhất thị trường bởi các ưu điểm vượt trội sau:

Zalo

1. Hiệu suất làm việc 100%, hàn liên tục trong điều kiện thường

Với công suất mạnh mẽ 500A, Máy hàn MIG 500PRO đạt hiệu suất làm việc 100% – hoạt động liên tục. Việc này giúp thợ hàn tiết kiệm được phần lớn thời gian hàn mà vẫn không ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất lượng hàn.

2. Tiết kiệm điện năng & chi phí bảo trì

Sau quá trình nghiên cứu, các chuyên gia của Hồng Ký đã phát triển chế độ tự động của quạt tản nhiệt, cụ thể: Thay vì quạt tản nhiệt hoạt động song song khi hoạt động máy, quạt tản nhiệt của MIG 500PRO chỉ hoạt động khi nhiệt độ máy đạt ngưỡng 52 độ C.

Sau khi làm mát, nhiệt độ mát giảm xuống 40 độ C thì quạt tự động ngưng hoạt động. Chính điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 phần chi phí cho điện năng.

Zalo
​Quạt tản nhiệt của Máy hàn điện tử MIG 500PRO.

​Ngoài ra, khi quạt được tối ưu hoạt động, bụi vào máy cũng sẽ được giảm thiểu. Từ đấy, doanh nghiệp còn giảm được chi phí nhân công & thời gian bảo trì.

3. Thao tác hàn dễ dàng

– Chế độ 2T: Chế độ này cho phép điều chỉnh các thông số trực tiếp trên rùa hàn. Điều này sẽ giúp người dùng làm việc dễ dàng, tiện lợi hơn. Với chế độ này, người dùng chỉ cần bóp cò súng sẽ bắt đầu hàn, nhả ra sẽ dừng hàn.

– Chế độ 4TA: Khi bật sang chế độ này cũng sẽ điều chỉnh các thông số trực tiếp trên rùa hàn. Theo đó, người dùng chỉ cần bóp thả cò súng là hàn được. Muốn dừng hàn, người dùng chỉ cần bóp thả cò súng một lần nữa.

– Chế độ 4TB: Với chế độ này, khi người dùng bóp thả cò súng lần 1 sẽ hàn theo thông số điều chỉnh trên rùa hàn. Bóp và GIỮ cò súng lần 2 sẽ hàn theo giá trị cài đặt trên máy. Muốn dừng hàn, chỉ cần nhả cò súng.

Zalo
​Mặt hiển thị nút điều chỉnh chức năng.

Sở hữu các tính năng ưu việt kể trên, MIG 500PRO xứng đáng trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng thợ hàn chuyên nghiệp chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

☎ Khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại thông tin, Đại Lý Phân Phối Khu Vực Miền Bắc: Hưng Phát sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

_____________________________

Công ty TNHH XNK và CN HƯNG PHÁT

535 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP HÀ NỘI

Hotline: 0988775235 – 0976074226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *