BLOG, Tin tức

Máy thổi bụi chạy pin

Máy thổi bụi chạy pin

Máy thổi lá dùng pin

Thế hệ máy thổi dùng pin này có thể thổi bay bất cứ thứ gì.
Máy thổi lá đã ra đời cách đây vài năm. Đúng vậy, vẫn có những máy thôi chạy xăng đã được sử dụng. Nhưng các chủ nhà ở vùng ngoại ô, các resort, sân golf đang bắt đầu sử dụng những lợi thế mà máy thổi chạy bằng pin. Một là chúng yên tĩnh hơn nhiều. Thứ hai: Vận hành rất dễ dàng. Cắm pin, nhấn nút và bạn đang thu gom lá, bụi. Trong khoảng thời gian mà bạn có thể bỏ ra để lấy lon xăng, đổ đầy bình, đặt bộ phận ngắt và kéo tay cầm giật, bạn đã hoàn thành tốt công việc.

Lựa chọn máy thổi lá dùng pin

Tất cả những chiếc máy thổi lá chạy pin sẽ đảm nhiệm công việc quét dọn mặt đường, quét lá sáng, công trường…. Đối với các khu vực nhiều lá đến mắt cá chân và lá ẩm hoặc để di chuyển các mảnh vụn cỏ như cành cây và quả hạch. Hãy chọn loại có điện áp và tốc độ không khí cao hơn. Đối với bất kỳ thứ gì sâu hơn hoặc nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với lá ướt. Hãy ưu tiên tốc độ và thể tích không khí cao hơn (mét khối trên phút).
Một số máy thổi có thể hoạt động qua một vài cục pin trong một buổi sáng. Tùy thuộc vào kích thước sân của bạn và lớp phủ lá. Trang bị cho mình hai pin và có thể hoạt động liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *